Đăng bởi Để lại phản hồi

TƯ VẤN CHỌN MUA SẠC DỰ PHÒNG TỐT CHO IPHONE

Hiện nay, nhu cầu sử dụng smartphone tăng cao làm cho việc sạc điện thoại trở thành việc cần thiết hàng ngày. Tuy nhiên, việc cắm sạc trực tiếp vào ổ cắm điện không phải lúc nào cũng thuận tiện, đặc biệt là khi bạn phải di chuyển nhiều hoặc ở nơi không có nguồn điện. Bởi vậy, trong những tình huống khẩn cấp – sạc dự phòng là một phương án tiện lợi nhất. Tuy nhiên, với nhiều loại sạc dự phòng iphone hiện có trên thị trường, nhiều người vẫn đang băn khoăn về việc chọn loại nào tốt nhất cho dế yêu của mình. Trong bài viết này, iCybernet sẽ tư vấn cho bạn một số thông tin về các loại sạc dự phòng iphone hiện có trên thị trường để giúp bạn có thể chọn được loại tốt nhất cho mình.

1. Sạc dự phòng dựa trên công nghệ Pin Li-Po

Sạc dự phòng dựa trên công nghệ Pin Li-Po (hay Lithium Polymer) là loại sạc được nhiều người tin dùng nhất vì tính năng an toàn và tuổi thọ cao. Loại sạc này thường được thiết kế nhỏ gọn và dễ mang theo khi di chuyển. Bên cạnh đó, sạc dự phòng Li-Po có thể cung cấp năng lượng cho điện thoại nhiều lần liên tiếp mà không cần phải sạc lại. Tuy nhiên, loại sạc này thường có giá đắt hơn các loại khác. Đây cũng là vấn đề khiến người dùng phải băn khoăn mỗi khi đưa ra quyết định có chọn mua hay không.

2. Sạc dự phòng dựa trên công nghệ Pin Li-Ion

Loại sạc dự phòng Li-Ion (Lithium-Ion) thường được sản xuất với giá thành rẻ hơn so với sạc dự phòng Li-Po. Tuy nhiên, loại sạc này có tuổi thọ thấp hơn so với sạc dự phòng Li-Po, do đó bạn cần phải sạc lại thường xuyên hơn. Bên cạnh đó, loại sạc này cũng thường nặng hơn và có kích thước lớn hơn so với các loại khác.

3. Sạc dự phòng không dây

Sạc dự phòng không dây là loại sạc dự phòng mới nhất trên thị trường. Với loại sạc này, bạn không cần phải dùng dây để kết nối với điện thoại mà chỉ cần đặt điện thoại lên trên bề mặt sạc là thiết bị đã tự có thể nạp đầy pin cho thiết bị.

Bạn cần lưu ý, trước khi quyết định mua sạc dự phòng không dây thì cần kiểm tra kĩ xem điện thoại mình đang dùng có tích hợp tính năng sạc không dây chưa đã nhé.

4. Chọn mua sạc dự phòng tốt cho iphone tại iCybernet

Các mẫu sạc dự phòng nói trên đều đã có mặt trên kệ nhà iCybernet – sản phẩm chính hãng của Remax Hồng Kông đang được phân phối chính hãng và độc quyền tại iCybernet – thế giới công nghệ thông minh với chính sách giá vô cùng hấp dẫn cùng hậu mãi hàng đầu thị trường: Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong tháng đầu, bao xài 7 ngày trả hàng không lý do. Đến với iCybernet bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu sạc dự phòng sạc nhanh chất lượng phù hợp với nhu cầu. Xem toàn bộ sạc dự phòng tại iCybernet hoặc liên hệ hotline 087.803.6666 để được tư vấn nhanh nhất.