Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android tốt nhất

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android tốt nhất

Quảng cáo xuất hiện liên tục mỗi khi chơi game, xem phim, xem video trên các trình duyệt web? Mặc dù đã tắt đi rồi nhưng khi click vào dấu X hoặc chữ Đóng nhưng vẫn hiện ra cửa sổ Popup quảng cáo hàng loạt? Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android bên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng này.

1. Ad Detect Plugin

Ad Detect Plugin  là công cụ giúp người dùng phát hiện và tìm những ứng dụng quảng cáo trái phép trên thiết bị Android. Không chỉ giúp người dùng  kiểm tra được những ứng dụng đã cài đặt có chứa quảng cáo,  Ad Detect Plugin còn có chức năng dọn rác, làm sạch dữ liệu không cần thiết có trên điện thoại, từ đó tối ưu hệ thống. Đây là một ứng dụng rất hay và tiện ích mà người dùng Android không thể bỏ qua

2. AdGuard

AdGuard là ứng dụng giúp bạn loại bỏ những trình quảng cáo có thể làm hại điện thoại của bạn. Công cụ này có khả năng chặn các cửa sổ popup quảng cáo xuất hiện liên tục mỗi khi lướt web. Ứng dụng này còn có tính năng nhận diện những trang web có khả năng lừa đảo, độc hại và đưa ra cảnh báo tới cho người dùng một cách kịp thời. 

3. Adblock 

Adblock là ứng dụng ngăn chặn mẫu quảng cáo trên điện thoại Android. Với chức năng mà Adblock có được, người sử dụng có thể ngăn chặn các mẫu quảng cáo mà điện thoại của bạn không phải root máy. Giờ đây bạn sẽ không phải cảm thấy phiền phức khi các quảng cáo đã bị loại bỏ.

Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn loại bỏ các mẫu quảng cáo từ nhiều ứng dụng khác. Như là: video, banner, hay các thông báo, những quảng cáo HTML 5… Đồng thời bạn ngăn chặn được các loại quảng cáo khi bạn truy cập web và dùng ứng dụng Angry Birds.

Xem thêm: Các cách kết nối điện thoại iPad với tivi để con online

4. AppBrain Ad Detector

AppBrain Ad Detector cho Android là ứng dụng giúp bạn chặn quảng cáo của các game, ứng dụng khác gây phiền toái cho bạn. Những ứng dụng độc hại, ứng dụng gián điệp sẽ ngay lập tức được AppBrain Ad Detector cho Android phát hiện và thông báo để bạn loại bỏ.

Ứng dụng này phát hiện tất cả phiền toái của các ứng dụng cài đặt trên điện thoại của bạn, chẳng hạn như Notifications Push, quảng cáo thư rác biểu tượng Desktop và các ứng dụng với các mối quan tâm riêng tư. Nó xác định các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp và sau đó cho phép bạn gỡ bỏ nó.

5. Addons Detector

Addons Detector for Android cung cấp tới người dùng công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo gây phiền toái trên Android. Phần mềm có khả năng tìm kiếm các addon quảng cáo và các ứng dụng ẩn chứa quảng cáo push, tìm thư rác thông báo, quét các ứng dụng mới được cài đặt và cập nhật để phát hiện addon hay thông báo push.

Addons Detector for Android cung cấp tới người dùng công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo gây phiền toái trên Android. Phần mềm có khả năng tìm kiếm các addon quảng cáo và các ứng dụng ẩn chứa công cụ đẩy quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể xác định chính xác và gỡ bỏ ứng dụng tạo quảng cáo rắc rối.

Trên đây là 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android được nhiều người dùng tin cậy và tải về mà ICYBERNET muốn giới thiệu với các bạn. Với các ứng dụng này, các bạn có thể dễ dàng chặn các quảng cáo không mong muốn gây ảnh hưởng tới việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

icybernet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.