Đăng bởi 1 phản hồi

TIKTOK CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG GỬI VÀ NHẬN TIN NHẮN TỪ BẤT KỲ AI

Hiện nay, số lượng người dùng Tiktok tăng nhanh khiến cho nền tảng này dạng chia sẻ video ngắn này được thịnh hành. Để đẩy mạnh sự cạnh tranh với các nền tảng mạng xã hội khác, Tiktok đã cho phép người dùng của mình được nhận và gửi tin nhắn tới tất cả mọi người thay vì chỉ có thể gửi tin nhắn đến những người theo dõi mình như trước đây.

Theo The Information, họ đã mở rộng tính năng này hơn, cho phép người dùng nhận tin nhắn trực tiếp từ tất cả mọi người. Thực tế thì tính năng này không phải là mới mẻ trên Tiktok vì nó đã được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái nhưng bị giới hạn chỉ có thể gửi tin nhắn tới một số nhóm người dùng.

Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai chỉ cần hộp thư của bạn để ở chế độ công khai. Tuy nhiên, tính năng này hiện đang mở ở chế độ tùy chọn. Nghĩa là bạn có thể cho phép chỉ nhận tin nhắn từ những người mà mình đang theo dõi như trước đây hoặc mở công khai nhận tin nhắn từ tất cả mọi người như bây giờ.

Tiktok cập nhật tính năng này với mong muốn người dùng sẽ chia sẻ các đoạn video đến bạn bè ngay trên ứng dụng của họ thay vì sử dụng một nền tảng khác. Bạn thấy tính năng này có hữu ích với mình không?