iCybernet sale Tết nguyên đán Nhâm dần lì xì đến 50% toàn bộ sản phẩm đồ chơi công nghệ, phụ kiện điện thoại

Sale hết đón Tết, iCybernet lì xì đến 50%++ tất cả sản phẩm

Đón Tết Nhâm Dần mới, iCybernet lì xì phơi phới đến 50% đồ chơi công nghệ, phụ kiện điện thoại, đồ gia dụng chính hãng Remax Hồng Kông chính hãng. Cho bạn thoả sức mua sắm loa bluetooth, tai nghe, sạc dự phòng, đèn học, máy tạo ẩm,…. “chill” Tết với mức giá hời chưa từng có. Tìm hiểu chi tiết chương trình ngay trong bài viết sau đây!

Lì xì năm mới, iCybernet ưu đãi đến 50% đồ chơi công nghệ, phụ kiện điện thoại, chính hãng Remax

Nội dung chi tiết chương trình ưu đãi Tết tại iCybernet

Siêu deal đón Tết là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm từ iCybernet. Cơ hội có 1 – 0 – 2 để bạn có thể dành tặng bản thân hoặc gia đình, bạn bè món quà Tết đậm chất riêng hoặc đơn giản là tiết kiêm một khoản chi phí đáng kể cho việc đón Tết. Cụ thể, chương trình như sau.

  • Ưu đãi đến 50% cho sạc dự phòng Remax với dung lượng từ 10.000mAh – 15.000mAh – 20.000mAh – 22.500mAh đến 30.000mAh. Chi tiết tại đây!
  • Ưu đãi đến 23% cho các mẫu tai nghe true wireless Remax thế hệ mới. Chi tiết tại đây!
  • Ưu đãi 10% cho combo sạc “khủng long” 20W Remax RP-U88 và RC-188i
  • Ưu đãi 10% cho tất cả sản phẩm còn lại với hoá đơn từ 500.000đ trở lên

Đặc biêt, iCybernet Freeship toàn quốc cho tất cả đơn hàng từ 200.000đ khi quý khách hàng đặt qua kênh online website hoặc fanpage của iCybernet.

Tại sao bạn nên chọn mua đồ chơi công nghệ, phụ kiện điện thoại Remax tại iCybernet?

iCybernet là thương hiệu đại điện độc quyền Remax Hồng Kông tại Việt Nam. Mua sắm sản phẩm tại iCybernet, bạn không chỉ được hưởng mức giá tốt mà còn chính sách hậu mãi hàng đầu Việt Nam: bảo hành 1 năm tất cả sản phẩm; 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất; bao xài 7 ngày trả hàng nếu không ưng.

iCybernet - Thương hiệu phân phối độc quyền Remax Hồng Kông tại Việt Nam
iCybernet – Thương hiệu phân phối độc quyền Remax Hồng Kông tại Việt Nam

Xem ngay các sản phẩm đang được ưu đãi Tết với mức giá cực hời tại iCybernet, lựa chọn phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ chính hãng Remax, cho vào giỏ hàng để mua ngay kẻo lỡ thôi bạn ơi!

Doan Thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.