Đăng bởi Để lại phản hồi

SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG SẠC ĐƯỢC – HƯỚNG DẪN CÁCH XỬ LÝ NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng sạc dự phòng không sạc được chưa? Nếu chưa thì bạn là một người may mắn mua được sản phẩm chất lượng vì hiện nay, tình trạng này xảy ra rất phổ biến. Điều này thật sự là một tình huống khó chịu và phiền toái khi bạn đang cần sử dụng thiết bị di động của mình và nguồn pin đang cạn kiệt. ICybernet sẽ giải đáp chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết này. Cùng đọc và thao tác nhé.

Nguyên nhân khiến sạc dự phòng không sạc được

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, nhưng có 3 nguyên nhân chính này là phổ biến nhất:

– Pin sạc dự phòng đã hỏng: Pin sạc dự phòng có tuổi thọ nhất định, nếu sử dụng quá lâu hoặc bị rơi vỡ, pin có thể bị hư hỏng và không thể sạc được.

– Cổng sạc của sạc dự phòng bị hỏng: Cổng sạc của sạc dự phòng cũng có thể bị hỏng, dẫn đến việc không thể sạc được. Nguyên nhân có thể do bị rỉ nước, bụi bẩn hay sử dụng không đúng cách.

– Cáp sạc dự phòng bị hỏng: Nếu cáp sạc dự phòng bị đứt hoặc bị rách, nó sẽ không thể sạc được. Vì vậy, bạn nên kiểm tra cáp sạc dự phòng thường xuyên để đảm bảo rằng nó không bị hỏng.

Cách khắc phục vấn đề

Khi đã tìm được nguyên nhân là do đâu thì chúng ta cũng có thể dễ dàng khắc phục được:

– Kiểm tra pin sạc dự phòng: Để kiểm tra pin sạc dự phòng có hỏng hay không, bạn có thể sử dụng đèn pin hoặc đồng hồ đo điện. Nếu pin không hoạt động, bạn nên thay thế nó bằng một pin mới.

– Kiểm tra cổng sạc của sạc dự phòng: Bạn nên kiểm tra cổng sạc của sạc dự phòng xem có bị hỏng hay không. Nếu cổng sạc bị rỉ nước hoặc bụi bẩn, bạn có thể dùng que đánh răng hoặc cục tẩy để làm sạch nó. Nếu cổng sạc bị hỏng, bạn nên mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành để sửa chữa hoặc thay thế cổng sạc mới.

– Kiểm tra cáp sạc dự phòng: Nếu cáp sạc dự phòng bị đứt hoặc bị rách, bạn nên thay thế nó bằng một cáp mới. Nếu cáp bị hỏng do sử dụng không đúng cách, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cáp sạc dự phòng chính hãng và đúng với thiết bị của bạn.

– Kiểm tra thiết bị di động của bạn: Nếu sạc dự phòng không sạc được, bạn nên kiểm tra thiết bị di động của bạn để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách. Nếu thiết bị di động của bạn bị hỏng, nó có thể không thể sạc được từ bất kỳ nguồn nào.

– Kiểm tra nguồn điện: Nếu tất cả các phương pháp trên đều không hoạt động, bạn nên kiểm tra nguồn điện. Nếu nguồn điện của bạn bị hỏng, sạc dự phòng không thể sạc được. Thay thế nguồn điện mới để xác định xem có phải đó là vấn đề chính hay không.

Kết luận

Sử dụng sạc dự phòng chính hãng có bảo hành uy tín là phương án tốt nhất để an tâm sử dụng sạc dự phòng. Hiện nay, các sản phẩm của Remax Hồng Kông đang được phân phối chính hãng và độc quyền tại iCybernet – thế giới công nghệ thông minh với chính sách giá vô cùng hấp dẫn cùng hậu mãi hàng đầu thị trường: Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong tháng đầu, bao xài 7 ngày trả hàng không lý do. Đến với iCybernet bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu sạc dự phòng sạc nhanh chất lượng phù hợp với nhu cầu. Xem toàn bộ sạc dự phòng tại iCybernet hoặc liên hệ hotline 087.803.6666 để được tư vấn nhanh nhất.