Đăng bởi Để lại phản hồi

PIN DỰ PHÒNG NÀO TỐT?

Pin dự phòng nào tốt?

Sạc dự phòng không còn xa lạ đối với người dùng chúng ta nữa, sản phẩm này gần như đi kèm mỗi khi chúng ta ra đường để tránh trường hợp hết pin điện thoại, laptop ảnh hưởng đến công việc cũng như hoạt động hằng ngày. Vậy pin dự phòng nào tốt? Lựa chọn sạc dự phòng như thế nào? Hãy để iCybernet giúp bạn giải đáp nhé!

Pin dự phòng được xuất sứ từ thương hiệu có tên tuổi       

Sạc dự phòng được coi như một nguồn điện di động nên giá thành sản phẩm sẽ nằm trong mức tương đối không quá rẻ. Tuy nhiên sẽ không khó để bạn thấy nhiều sản phẩm pin dự phòng được bán với giá rất rẻ không rõ thương hiệu sản xuất trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ có thể khiến người dùng gặp phải nhiều sự cố như cháy nổ, chập điện bởi sản phẩm không có tính năng bảo vệ an toàn.

pin dự phòng tốt có thương hiệu xuất sứ uy tín

Một số thương hiệu bạn có thể tin tưởng mua hàng như Xiaomi, Aukey, Remax, Anker,… Khi mua tại nhưng thương hiệu lớn, bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt, có chính sách bảo hành nên có thể yên tâm hơn khi dùng.

Tham khảo thêm mẫu pin dự phòng kèm cáp đa năng Remax RPP- 280 tại đây 

Pin dự phòng có tích hợp chip thông minh bảo vệ an toàn

Sạc dự phòng được các hãng tích hợp thêm chip thông minh sẽ đảm bảo an toàn. Chip thông minh này làm nhiệm vụ kiểm soát dòng điện đầu vào/ra giảm thiểu tối đa tình trạng quá dòng, quá áp dẫn đến cháy nổi không mong muốn.

Khi chọn sạc dự phòng, bạn hãy lưu ý đọc kĩ thông số tren sản phẩm và hỏi nhân viên để chọn được sản phẩm an toàn.

pin dự phòng tốt tích hợp chip thông minh

Sạc dự phòng có tích hợp nhiều chức năng khác

Sạc dự phòng còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác vô cùng tiện lợi. Nhiều sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế vô cùng thông minh như kèm sẵn cáp sạc, đèn pin, giá đỡ điên thoại thậm chí là một củ sạc. Nếu bạn thích tính tiện dụng thì có thể lựa chọn sản phẩm có nhiều chức năng khác đi kèm nhé.

pin dự phòng tốt có nhiều tính năng tiện dụng

Xem thêm sạc dư phòng đa năng Remax RPP-285 tại đây

Một điểm khác để đánh giá một viên pin dự phòng tốt chính là công suất. sạc. Bạn nên lựa chọn sản phẩm có chức năng sạc nhanh, sạc nhanh 15W đối với sạc không dây và từ 22.5W khi sạc có dây.

Tham khảo những tiêu chí của pin dự phòng tốt để chọn cho mình sản phẩm phù hợp với cầu, bền, tiện dụng bạn nhé.