Đăng bởi Để lại phản hồi

PHÂN BIỆT SẠC IPHONE CHÍNH HÃNG

phân biệt củ sạc iphone chính hãng

iPhone được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, tuy nhiên trong những series gần đây Apple đã không còn tặng củ sạc khi mua điện thoại nữa. Chính vì vậy, bạn cần biết cách phân biệt sạc iPhone chính hãng để sở tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Dưới đây, iCybernet sẽ liệt kê những lưu ý khi mua củ sạc iPhone chính hãng.

Đóng gói củ sạc iPhone chính hãng

Sạc iPhone sẽ được đóng gói kín đáo, có tem niêm phong và hộp đựng chắc chắn, rất “xịn xò”. Bạn có thể kiểm tra mã vạch được in rõ ràng trên hộp sản phẩm và quét mã để kiểm tra.

phân biệt củ sạc iphone chính hãng

Kiểm tra chất lượng sạc iPhone chính hãng

Nếu là củ sạc chính hãng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. bởi sạc iPhone chính hãng có chất lượng tốt, sạc nhanh và hoạt động ổn định. Bạn sẽ không gặp phải sự cố khi sạc như cháy, nổ hay quá dòng quá nhiệt.

phân biệt củ sạc iphone chính hãng

Logo và giá cả sạc iPhone chính hãng

Sạc iPhone chính hãng sẽ có logo của Apple in trên sản phẩm cùng với thông tin về sản xuất và tiêu chuẩn an toàn. Bạn cần kiểm tra những thông tin này có được in rõ ràng trên củ sạc hay không nhé.

phân biệt củ sạc iphone chính hãng

Một điểm khác của củ sạc chính hãng chính là giá cả. Giá cả của củ sạc iPhone chính hãng có giá cao hơn và sẽ giao động từ 900.000 đồng đến 1.150.000 đồng.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều củ sạc được sản xuất chính hãng từ bên thứ 3 được tín đồ công nghệ đánh giá cao cả về chất và lượng. Những sản phẩm được thiết kế từ những thương hiệu khác không phải Apple có mức giá cạnh tranh hơn, được tích hợp nhiều chức năng cũng như vẫn luôn đảm bảo tính an toàn cho người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm những củ sạc chính hãng, an toàn, đa năng được đưa ra dưới đây:

Bộ củ sạc nhanh 20W Remax RP-U37 

Đây là bộ sạc bán chạy nhất tại iCybernet. Với tính năng sạc nhanh công suất 20W phù hợp với hầu hết các thiết bị điện thoại hiện nay. Ngoài ra, củ sạc còn được thiết kế 2 cổng ra USB và Type C nên có thể sử dụng sạc được nhiều thiết bị cùng lúc.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây

Củ sạc nhanh 20W Remax RP-U25

Nếu củ sạc chính hãng của Apple chỉ sở hữu màu trắng thì Remax RP-U25 lại có rất nhiều màu sắc trendy thoải mái lựa chọn theo sở thích. Không chỉ nổi bật với thiết kế thời trang, Remax RP-U25 sở hữu 2 cổng ra USB và Type C nên bạn có thể sạc được cho cả Android. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm bới nhà sản xuất đã tích hợp chịp thông minh đảm bảo an toàn, chống cháy nổi, quá dòng, quá áp.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây

Củ sạc siêu nhỏ 20W Remax RP-U75 

Đây là lựa chọn khác cho anh em nào thích sự nhỏ gọn nhưng vẫn có đầy đủ tính năng của một củ sạc nhanh. Kiểu dáng củ sạc iPhine 5W đời đầu nhưng công suất sạc tới 20W, sạc 30 phút đầy 50% pin.

Xem thêm chi tiết củ sạc tại đây

Trên đây là những lưu ý phân biệt củ sạc iPhone chính hãng để bạn có thể chọn lựa đúng khi mua củ sạc và một số sạc chính hãng đang được người dùng yêu thích. 

Theo dõi iCybernet để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé!