Đăng bởi Để lại phản hồi

LAPTOP CÓ SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG?

laptop có sạc dự phòng không

“Laptop có sạc dự phòng không?” – Câu trả lời là “Có”. Với nhu cầu công việc phải di chuyển nhiều nên nhiều người dùng hiện nay có nhu cầu cao đối với sạc dự phòng cho laptop. Tuy nhiên, khi chọn mua sạc dự phòng cho laptop, bạn cần lưu ý đến nhiều thông số để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho laptop của mình. Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn sạc dự phòng cho laptop, cùng iCybernet tham khảo nhé!

Dung lượng sạc dự phòng 

Sạc dự phòng có dung lượng càng lớn sẽ càng sạc được nhiều lần cho laptop của bạn. Một số sạc dự phòng có dung lượng lớn có thể cung cấp đủ điện cho laptop trong khoảng từ 2-4 giờ. Dung lượng sạc dự phòng lớn nhất hiện nay là 50.000mAh. Đương nhiên, dung lượng lớn thì kích thước của sạc dự phòng sẽ càng lớn và nặng.

laptop có sạc dự phòng không

Tham khảo thêm sạc dự phòng cho laptop 20.000mAh Remax PD-P85 tại đây

Công suất và điện ấp đầu ra phù hợp với laptop

Điện áp của sạc dự phòng thông thường là 5V hoặc 12V có thể phù hợp với nhiều dòng laptop. Tuy nhiên nếu laptop của bạn yêu cầu điện áp đầu vào cao hơn, bạn cần tìm sạc dự phòng có điện áp đầu ra phù hợp hoặc chấp nhận dòng điện vào sẽ bị chậm.

Cùng với điện áp chính là công suất đầu ra của sạc dự phòng phải đủ lớn để cung cấp năng lượng cho laptop của bạn. Công suất đầu ra được tính bằng W hoặc A.

laptop có sạc dự phòng không

Khi mua sạc dự phòng bạn cấn nắm rõ những thông số này và thông số của máy tính để biết được sản phẩm nào phù hợp nhé.

Đầu ra cổng kết nối của sạc dự phòng cần tương thích với laptop

Một điểm quan trọng bạn cần kiểm tra sạc dự phòng khi mua chính là cổng kết nối có phù hợp với laptop của bạn không. Hiện nay, các cổng kết nối phổ biến trên laptop là USB Type-C, USB-A hoặc DC jack. 

laptop có sạc dự phòng không

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng để bạn lựa chọn được sản phẩm sạc dự phòng cho laptop phù hợp. Hãy kiểm tra thật kỹ những điểm trên hoặc hỏi nhân viên tư vấn để biết chính xác những điểm bạn không rõ nhé.

Theo dõi iCybernet để cập nhật thêm thông tin công nghệ hữu ích!