Thế giới công nghệ - phụ kiện điện thoại

Chính sách giao hàng

Tất cả các sản phẩm đặt hàng tại website iCybernet.vn sẽ được xác nhận qua email hoặc số điện thoại đặt hàng của quý khách. Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, iCybernet sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và giao đến quý khách qua đơn vị vận chuyển liên kết: Giao hàng tiết kiệm; J&T Experess; GHN hoặc đơn vị vận chuyển khả dụng tại khu vực của bạn.

Thời gian giao hàng cho đơn vị vận chuyển

– Đối với đơn hàng đặt trước 12h00 (từ thứ 2 đến thứ 7), iCybernet sẽ đóng gói và gửi cho đơn vị vận chuyển vào buổi chiều cùng ngày.

– Đối với đơn hàng đặt sau 12h00 (từ thứ 2 đến thứ 7), iCybernet sẽ đóng gói và gửi cho đơn vị vận chuyển vào buổi chiều của ngày kế tiếp.

– Đối với đơn hàng đặt vào chủ nhật, iCybernet sẽ xử lý đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển vào chiều thứ 2 của tuần kế tiếp.

Phí vận chuyển

– Đồng giá 30.000vnđ/sản phẩm giao hàng Toàn Quốc

– Freeship Toàn Quốc cho đơn hàng từ 500.000vnđ (không áp dụng với sản phẩm khuyến mại)

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào tình hình vận chuyển của đơn vị vận chuyển, thông thường vận chuyển nội miền khoảng 2 đến 3 ngày; vận chuyển ngoại miền từ 3 đến 5 ngày.

Bao gói sản phẩm khi giao hàng

Sản phẩm bao gói chính hãng tại iCybernet sẽ bao gồm:

– Sản phẩm chính hãng full tem bảo hành, full box và nguyên seal (trong trường hợp unseal sẽ có sự đồng ý của khách hàng).

– Phiếu bảo hành (thông tin liên hệ bảo hành) kèm theo.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi nhận hàng online, quý khách vui lòng quay lại quá trình unbox để được giải quyết khiếu nại khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

087.803.6666

Cách đây 1 phút