Đăng bởi Để lại phản hồi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẠC DỰ PHÒNG ĐÚNG CÁCH

Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng đúng cách

Sạc dự phòng được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi tính đa năng và tiện lợi của sản phẩm đem lại. Sạc dự phòng được dùng trong trường hợp điện thoại cạn pin nhưng không có ổ điện gần để sạc, hay máy tính di chuyển xa mà hết pin. Tuy nhiên, để thiết bị sử dụng cũng như sạc dự phòng được bền, không ảnh hưởng đến tuổi thọ thì nhiều người vẫn chưa biết cách dử dụng sạc dự phòng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng đúng cách để bạn tham khảo nhé!

Lựa chọn sạc dự phòng thương hiệu uy tín 

Đầu tiên, bạn cần chọn được một sản phẩm tốt. Sạc dự phòng có rất nhiều loại được bán trên thị trường hiện nay. Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm giá quá rẻ hay không rõ nguồn gốc xuất sứ, như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến thiết bị sử dụng thậm chí gậy ra cháy nổ sự cố đáng tiếc.
Có rất nhiều hãng có tên tuổi nổi tiếng với sự an toàn và chất lượng sản phẩm rất tốt như Anker, Remax, Aukey, Xiaomi,… Bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm sạc dự phòng của một trong những hãng này để có chiếc sạc dự phòng chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng đúng cách - Lựa chọn thương hiệu uy tín

Tham khảo sản phẩm sạc dự phòng không dây đa năng Remax RPP-65 tại đây 

Sử dụng sạc dự phòng đúng cách: Không để sạc dự phòng bị quá tải điện

Khi sạc pin cho sạc dự phòng, bạn cần lưu ý không để sản phẩm bị quá tải điện. Hầu hết sạc dự phòng được xuất sứ tại các thương hiệu lớn đều được tích hợp thêm chip thông minh. Chip thông minh này giúp kiểm soát dòng điện đầu vào và ra, khi sạc dự phòng đủ pin chip sẽ tự ngắt dòng điện chống xảy ra các hiện tượng cáy, nổ đáng tiếc. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chủ động ngắt sạc dự phòng khỏi nguồn điện khi đã sạc đầy pin.

Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng đúng cách - Không để sạc dự phòng bị quá tải điện

Không để sạc dự phòng trong môi trường nhiệt độ cao 

Sạc dự phòng cần được để ở nơi khô ráo, thoáng mát và đặc biệt không được để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Việc để sạc dự phòng ở nơi có nhiệt độ cao sẽ làm pin dễ bị phồng/chai ảnh hưởng lớn khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng đúng cách - Không để sạc dự phòng ở môi trường nhiệt độ cao

Sử dụng sạc dự phòng đúng cách cần có cáp sạc đi kèm phù hợp

Để sử dụng sạc dự phòng đúng cách bạn cần có chiếc cáp đi kèm phù hợp, có như vậy mới phất huy được hết công dụng sạc nhanh của sạc dự phòng. Khả năng truyền tải điện của cáp sạc phải tương thích với sạc dự phòng, có công suất lớn hơn hoặc bằng công suất của sạc dự phòng.

Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng đúng cách - Cáp sạc đi kèm phù hợp với sạc dự phòng

Xem thêm sạc dự phòng tích hợp cáp Remax RPP-281 tại đây 

Trên đây là 4 cách giúp bạn sử dụng sạc dự phòng đúng cách, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm cũng như phát huy tối đa công dụng của nó. Theo dõi iCybernet để cập nhật thêm những thông tin bổ ích hơn nhé!