fbpx
Cách nhận biết củ sạc iphone chính hãng hay không qua 5 bước

Hướng dẫn nhận biết củ sạc iPhone chính hãng

Apple đã loại bỏ củ sạc ra khỏi những dòng series iPhone gần đây, do đó, người dùng cần tìm kiếm cho “táo” của mình một mẫu củ sạc chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại củ sạc kém chất lượng, ảnh hưởng đến độ an toàn, pin smartphone khi sử dụng. Vậy làm sao để nhận biết củ sạc iPhone chính hãng, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!

Hướng dẫn nhận biết củ sạc iPhone thật, giả

Để nhận biết củ sạc iPhone có chính hãng hay không bạn hãy quan tâm tới những vị trí sau trên củ sạc: độ hoàn thiện của chân sạc, nguồn gốc sản xuất, thông số in trên củ sạc, độ hoàn thiện của củ sạc.

Trước hết, chân sạc của củ sạc iPhone tại mỗi quốc gia sẽ có thiết kế khác nhau. Đối với củ sạc sản xuất tại Việt Nam hoặc Châu Âu như Pháp, chân cắm sẽ là dạng tròn và 2 chân; loại 2 chân dẹt thường là hàng của Quảng Châu hoặc Mỹ, Canada; loại 2 chân dẹt chéo hàng Châu Úc như Australia và loại 3 chân của các nước châu Á như Hongkong, Singapore.

Dựa vào thông số và chân củ sạc để nhận biết củ sạc iPhone có chính hãng hay không

Dựa trên chân sạc cùng nguồn gốc xuất xứ bạn có thể nhận biết được sản phẩm có phải hàng giả hay không: nếu chân sạc Hongkong nhưng lại được in nhãn sản xuất tại Mỹ thì rất có thể đó là hàng giả.

Dựa vào thông tin in trên củ sạc để nhận biết củ sạc iPhone chính hãng hay không
Dựa vào thông tin in trên củ sạc để nhận biết củ sạc iPhone chính hãng hay không

Tiếp theo là thông số in trên củ sạc. Thông thường trên các củ sạc iPhone chính hãng, thông số này sẽ được in gọn gàng sắc nét nhưng sẽ không bị đậm quá hay quá mờ mà đủ để người đọc nắm được thông tin. Nếu củ sạc in quá nét hoặc quá mờ thì rất có thể đó là hàng giả.

nhận biết củ sạc iphone chính hãng thông qua cổng đầu ra
Củ sạc chính hãng thường có độ hoàn thiện tốt ở cổng ra

Cuối cùng là độ hoàn thiện của củ sạc ở các chi tiết cổng đầu ra và các chi tiết bo góc. Thông thường, các chi tiết này được hãng sản xuất hoàn thiện tốt, mép cắt chuẩn, đều và không bị lệch hay có viền bia.

Nhận diện củ sạc iPhone chính hãng thông qua cổng ra bo góc
Củ sạc iPhone chính hãng cũng có bo góc hoàn thiện tốt
nhận diện củ sạc iphone chính hãng thông qua độ khít với cáp sạc
Củ sạc iPhone chính hãng khít hơn với cáp sạc khi cắm

Lưu ý để chọn được củ sạc iPhone chất lượng tốt

Nhìn chung, dựa vào các dấu hiệu trên, bạn sẽ phân biệt được củ sạc iPhone chính hãng hoặc củ sạc giả. Tuy nhiên, hiện nay Apple đã không kèm củ sạc theo máy, do đó, khi củ sạc iPhone cũ hỏng, bạn không nhất thiết phải tìm mua “bằng được” củ sạc zin tương tự mà có thể chuyển sang sử dụng những mẫu củ sạc chính hãng từ các hãng sản xuất thứ 3.

Các hãng này có củ sạc cho iPhone như Remax, WK life, Anker hay Baseus,… Khi lựa chọn các hãng củ sạc này hãy đảm bảo lựa chọn ở các cơ sở uy tín, chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn nhé.

Xem thêm: 5 tiêu chí lựa chọn củ sạc iPhone chất lượng có thể bạn chưa biết

iCybernet – Thương hiệu uy tín, phân phối độc quyền Remax tại Việt Nam

Hiện nay, các mẫu củ sạc nhanh Remax đang được iCybernet phân phối độc quyền chính hãng tại hệ thống online và offline trên toàn quốc. Đến với iCybernet, bạn sẽ được hưởng chính sách giá hấp dẫn, sản phẩm chính hãng và đặc biệt chế độ bảo hành dài hạn: 1 năm cho toàn bộ sản phẩm; 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu có lỗi; bao xài 7 ngày trả hàng nếu không ưng ý.

iCybernet đại diện độc quyền Remax Hồng Kông tại Việt Nam

Tổng kết, để mua được củ sạc iPhone chính hãng, chất lượng cho iPhone của bạn, hay lựa chọn những cơ sở uy tín với chế độ bảo hành rõ ràng và thuận tiện cho việc mua sắm. Đồng thời, khi lựa chọn củ sạc iPhone, hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Mời bạn xem chi tiết những mẫu củ sạc Remax hoặc liên hệ hotline 087 803 6666 để được iCybernet tư vấn chi tiết.

Doan Thao

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.