Thế giới công nghệ - phụ kiện điện thoại

Giới thiệu về iCybernet

iCybernet là Thế giới công nghệ thông minh chuyên phân phối đồ chơi công nghệ, phụ kiện điện thoại, đồ gia dụng, thiết bị công nghệ thông minh từ các thương hiệu lớn như Remax, Anker, Hi-Na,…

Với niềm đam mê công nghệ và hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, iCybernet được thành lập với mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm đồ chơi công nghệ, phụ kiện điện thoại, đồ gia dụng với chất lượng tốt nhất cùng với mức giá vừa túi. 

iCybernet hiểu rằng, sự tin cậy của thương hiệu đến từ những hành động nhỏ nhất đối với khách hàng. Do đó, đến với iCybernet, bạn có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng và hài lòng về sản phẩm đã lựa chọn.

Đặc biệt, kể từ ngày 01/01/2022, iCybernet chính thức trở thành Đại diện độc quyền Remax Hồng Kông tại Việt Nam. Theo đó, iCybernet có mọi quyền hạn phân phối, quảng cáo và xúc tiến sản phẩm Remax trên tất cả các kênh online, offine. Các sản phẩm Remax nằm ngoài hệ thống iCybernet và không được uỷ quyền bởi iCybernet tại Việt Nam đều “không đảm bảo chính hãng“. Vậy nên, đến với iCybernet, tín đồ công nghệ và đối tác có thể an tâm lựa chọn, mua sắm những sản phẩm Remax chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.
 
087.803.6666

Cách đây 1 phút