Đăng bởi Để lại phản hồi

CỦ SẠC OPPO CÓ SẠC ĐƯỢC IPHONE KHÔNG?

Củ sạc Oppo có sạc được cho iPhone không

“Củ sạc Oppo có sạc được iPhone không?” – Đây là câu hỏi iCybernet nhận được từ nhiều khách hàng. Câu trả lời là Có. Tuy nhiên, khi bạn đang sử dụng Oppo chuyển sang iPhone muốn tận dụng củ sạc cần biết những lưu ý sau để xem rằng củ sạc có thể sử dụng được không để tránh những sự cố đáng tiếc.

Lưu ý công nghệ sạc của củ sạc Oppo và IPhone có tương thích nhau hay không

Công nghệ sạc của Oppo là VOOC (tích hợp vào các dòng Reno và Find) và SupperVOOC (có trên dòng Find X2 Pro và Ac2). Các công nghệ sạc này không được chính thức hỗ trợ cho iPhone. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng sạc với điều kiện phải sử dụng cáp sạc chính hãng của Apple để kết nối với củ sạc Oppo. Nếu sử dụng cáp sạc không chính hãng, hoặc không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến lỗi sạc hoặc thiệt hại tới thiết bị của bạn.

Củ sạc Oppo có sạc được cho iPhone không

Tham khảo củ sạc cho iPhone công suất 30W Remax RP-U82 tại đây 

Công suất sạc của củ sạc Oppo phù hợp với iPhone

Để sử dụng củ sạc Oppo để sạc co iPhone, bạn cần kiểm tra thông số kỹ thuật của củ sạc để đảm bảo rằng công suất và điện áp đầu ra phù hợp với yêu cầu sạc của iPhone, tránh làm hư hại hoặc giảm tuổi thọ của pin. 

Củ sạc Oppo có công suất đầu ra dao động từ 5W đến 65W tương đương với các cổng sạc USB-A hoặc USB-C chuẩn. Vì thế, hãy xem iPhone của bạn côgn suất sạc nhanh tối đa là bao nhiêu để sử dụng củ sạc phù hợp/ Củ sạc cần có công suất lớn hơn hoặc bằng công suất sạc nhanh tối đa của iPhone, như vậy mới đáp ứng được tốc độ sạc như bạn mong muốn.

Củ sạc Oppo có sạc được cho iPhone không

Tham khảo củ sạc sạc nhanh 4 cổng 120W Remax TR257 tại đây 

Cổng ra phải tương thích với iPhone

Các củ sạc Oppo với đầu ra USB-A hoặc USB-C chuẩn có thể sử dụng được cho iPhone. Bạn hãy sử dụng cáp sạc chính hãng khi sạc cho iPhone của mình nhé, vì đây là điều cần thiết để bạn có thể tận dụng được củ sạc Oppo cho iPhone mà có thể tránh được các sự cố không mong muốn xảy ra.

Củ sạc Oppo có sạc được cho iPhone không

Trên đây là 3 lưu ý khi bạn muốn sử dụng của sạc Oppo cho iPhone. Hãy kiểm tra cẩn thận để sử dụng cho đúng nhé!.

Theo dõi iCybernet để cập nhật thêm các tin tức/ kiến thức công nghệ mới nhất.