Đăng bởi Để lại phản hồi

Củ sạc iPhone 12 giá bao nhiêu?

củ sạc iphone 12 giá bao nhiêu

Apple đã không còn tặng củ sạc đi kèm máy từ rất lâu và dòng iPhone 12 series cũng vậy. Chính vì vậy, người dùng lại có nhiều lựa chọn hơn về củ sạc, có thể sử dụng củ sạc của thương hiệu khác không nhất thiết phải của Apple. Vậy củ sạc iPhone 12 giá bao nhiêu, bài viết này iCybernet sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ và những tiêu chí để lựa chọn được một củ sạc tốt.

Củ sạc iPhone 12 giá bao nhiêu?

Củ sạc iPhone chính hãng tại thị trường Mỹ là $19 tương đương khoảng 440.000 đồng Việt Nam. Tuy nhiên, giá củ sạc có thể khác nhau tuỳ vào quốc gia và địa điểm bán hàng. 

Tại các cửa hàng phân phối chính hãng Apple tại Việt Nam, giá củ sạc chính hãng khoảng 990.000 đồng. 

Củ sạc iPhone của các thương hiệu khác có giá cả cạnh tranh hơn so với củ sạc chính hãng của Apple và dao động trong khoản 300.000 đồng đến 500.000 đồng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, giá thấp sẽ có thể không đảm bảo chất lượng và an toàn cho điện thoại của bạn. Vì thế, bạn nên lựa chọn một thương hiệu đáng tin cậy và đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn để mua nhé!

Tham khảo củ sạc iphone 12 chính hãng Remax RP-U25 đa năng tại đây 

Những tiêu chí lựa chọn củ sạc iPhone 12

2.1. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Hiện nay có quá nhiều củ sạc iPhone bán trên thị trường có giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc xuất sứ. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các thương hiệu đáng tin cậy như Anker, Remax, Belkin hoặc các thương hiệu có tiếng khác. Việc sở hữu củ sạc của các thương hiệu uy tín, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hàng sản phẩm cũng hư cam kế về độ an toàn của cả củ sạc và khi sử dụng đối với điện thoại.

củ sạc iphone 12 giá bao nhiêu

2.2. Lựa chọn củ sạc iPhone 12 có công suất phù hợp

iPhone 12 series hỗ trợ sạc công suất tối thiểu là 20W vì thế bạn nên chọn củ sạc có công suất sạc tối thiếu 20W để tối ưu hoá thời gian sạc. 

Có nhiều loại củ sạc sở hữu công suất lớn, tiện lợi, vừa dùng sạc được điện thoại vừa sử dụng để sạc được cả laptop, tablet… bạn có thể tìm hiểu thêm nếu muốn mua củ sạc đa năng.

củ sạc iphone 12 giá bao nhiêu  Tham khảo thêm củ sạc công suất tới 40W Remax RP-U33 tại đây 

2.3 Độ an toàn của củ sạc 

Củ sạc an toàn sẽ được tích hợp thêm chip thông minh kiểm soát dòng điện đầu vào đầu ra. Điều này đồng nghĩa với chúng ta sẽ giảm thiểu được tối đa tình trạng quá dòng, quá áp gây ra cháy nổ không mong muốn. 

củ sạc iphone 12 giá bao nhiêu

Tóm lại, khi lựa chọn củ sạc cho iPhone 12 bạn cần lưu ý 3 điều sau: Thương hiệu uy tín, công suất củ sạc tối đa 20W và độ an toàn của củ sạc.

Hãy tìm hiểu kỹ để chọn cho mình được củ sạc an toàn, ưng ý nhé!