Đăng bởi Để lại phản hồi

CÁCH THAY ĐỔI TỐC ĐỘ PHÁT TRÊN NETFLIX

Nếu ai đang dùng ứng dụng Netflix thì sẽ xuất hiện tình trạng chán với tốc độ phát của video khi thì quá nhanh hoặc có lúc lại quá chậm, không đúng với sở thích của bạn. Giờ đây, iCybernet sẽ chỉ cách cho bạn tăng tốc hoặc làm chậm lại trên Netflix thông qua các thao tác dưới đây.

Bằng cách tăng tốc hoặc làm chậm nội dung Netflix, người dùng có thể xem nội dung đó nhanh hơn một chút (1,2 lần) hoặc nhanh hơn rất nhiều (1,5 lần). Nó cũng có các tùy chọn chậm hơn (0,5x và 0,7x), rất phù hợp cho những bạn thích phân tích những thứ họ thích. Cao độ của âm thanh cũng thay đổi để phù hợp với tốc độ mới.

Để thay đổi tốc độ phát trên Netflix, đầu tiên hãy truy cập vào Netflix và bắt đầu xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào bạn muốn. Dừng lại những gì đang diễn ra. Ở dưới cùng của giao diện, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn, trong đó có một biểu tượng giống như đồng hồ tốc độ nằm ở bên phải màn hình của bạn.

Khi bạn di chuột qua phần này, một cửa sổ nhỏ có nội dung “Tốc độ phát lại” sẽ mở ra. Nó được đặt thành “1x (Normal)” theo mặc định, nhưng bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấp vào “1,25x” hoặc “1,5x” để tăng tốc hoặc “0,75x” hoặc “0,5x” để làm chậm lại.

Đơn giản vậy thôi, chỉ với 2 bước trên là bạn đã có thể thay đổi tốc độ phát trên Netflix ở các thiết bị Android và iOS cũng như một số TV thông minh rồi.