Đăng bởi Để lại phản hồi

BỎ TÚI 5 KINH NGHIỆM CHỌN SẠC DỰ PHÒNG

Hiện nay, sạc dự phòng dường như là sản phẩm không thể thiếu trong “tủ đồ” công nghệ của mỗi người bởi tính tiện dụng và đa năng của nó. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm sạc dự phòng tốt không phải ai cũng biết rõ, bài viết dưới đây iCybernet sẽ mách bạn 5 kinh nghiệm chọn sạc dự phòng tốt. Theo dõi ngay nhé!

Chọn sạc dự phòng có dung lượng phù hợp với nhu cầu

Sạc dự phòng có nhiều loại dung lượng khác nhau từ 5000mAh đến 30.000mAh. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, hãy lựa chọn sạc dự phòng phục vụ tốt nhất cho bạn. 

Nếu dùng sạc dự phòng hàng ngày cho điện thoại thông thường, bạn chỉ cần dùng loại từ 5000mAh đến 10.000mAh.

Nếu bạn hay đi công tác xa, phải sử dụng nhiều đến laptop, hãy sử dụng loại sạc dự phòng có dung lượng từ 20.000mAh đến 30.000mAh.

Chọn sạc dự phòng có dung lượng phù hợp

Tham khảo sạc dự phòng 10.00mAh 5in1 đa năng Remax RPP-276 tại đây

Kinh nghiệm chọn sạc dự phòng phải lưu ý tính năng bảo vệ, an toàn

Kinh nghiệm chọn sạc dự phòng thứ 2 không thể không để tâm tới chính là khả năng bảo vệ và tính an toàn của sản phẩm. Sạc dự phòng được coi như một nguồn điện di động nên cần phải có tính an toàn cao. Vì vậy, khi chọn mua bạn hãy hỏi nhân viên hoặc đọc kĩ thông số trên sản phẩm xem có tích hợp thêm chip thông minh hay không. Việc tích hợp chip thông minh sẽ giúp kiểm soát dòng điện tốt hơn cả đầu ra và đầu vào. Từ đó giảm thiểu tối đa tình trạng chập điện, cháy, nổ không mong muốn.

Chọn sạc dự phòng có chip thông minh đảm bảo an toàn

Chọn sạc dự phòng cần lưu ý công suất sạc phải phù hợp

Nếu bạn muốn 1 chiếc sạc dự phòng sạc nhanh hãy lưu ý tới công suất sạc của chúng. Công suất sạc tiêu chuẩn từ 15W (đối với sạc không dây) và từ 25W trở đi. Công suất lớn sẽ phục vụ sạc được cho nhiều thiết bị khác mà không chỉ có riêng điện thoại (laptop, tablet,…)

Chọn sạc dự phòng có công suất phù hợp với nhu cầy

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như thiết bị sạc bạn cần lưu ý công suất sạc khi mua nhé. Đây là một kinh nghiệm chọn sạc dự phòng bạn cần phải để tâm.

 Xem thêm sạc dự phòng sạc nhanh công suất 22.5W Remax RPP-60 tại đây 

Kinh nghiệm chọn sạc dự phòng cần chú ý đến kích thước, thiết kế

Kích thước và thiết kế là một điểm rất quan trọng khi lựa chọn sạc dự phòng mà nhiều người rất hay bỏ qua. Sạc dự phòng có nhiều kiểu dáng và kích thước lớn nhỏ khác nhau, điều này đồng nghĩ với dung lượng sạc và các chức năng được tích hợp. 

Sạc dự phòng có kích thước lớn, nặng sẽ có dung lượng pin lớn hơn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Nhiều sạc dự phòng đã thiết kế kèm theo cả cáp giúp việc sử dụng được tiện lợi hơn, ngoài ra còn có nhiều chức năng khác cũng có sẵn trong một sản phẩm.

Lựa chọn thương hiệu sạc dự phòng là điều bạn cần lưu ý

Kinh nghiệm chọn sạc dự phòng cuối cùng chính là thương hiệu bạn chọn mua. Hiện nay có quá nhiều sạc dự phòng với giá rẻ được bán trôi nổi trên thị trường sẽ không đảm bảo an toàn và độ bền khi sử dụng. Chính vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý điều này.

Một số thương hiệu sản xuất sạc dự phòng uy tín mà bạn có thể chọn mua như Remax, Anker, Aukey, Xaiomi,…

Chọn sạc dự phòng có thương hiệu sản xuất uy tín

Trên đây là 5 kinh nghiệm chọn mua sạc dự phòng bạn có thể tham khảo. Hãy dựa trên nhu cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với mình nhất nhé!